Máy đo huyết áp Omron

Máy đo huyết áp OMRON JPN 600 Chất lượng, Giá rẻ nhất hôm nay

Máy đo huyết áp OMRON JPN 600 tự động đo bắp tay cho kết quả siêu chuẩn – Phân phối Máy đo huyết áp OMRON Chính hãng, Giá tốt nhất tại TP. HCM

 Máy đo huyết áp tự động Omron JPN 600 đo bắp tay cung cấp chuẩn xác chỉ số huyết áp. Từ đó giúp con người kiểm soát hiệu quả sức khỏe, phòng ngừa và điều trị bệnh.

Do đó hãy để Omron JPN 600 đồng hành cùng gia đình bạn ngay hôm nay để hỗ trợ tốt hơn cho sức khỏe của bạn và người thân. Khi bạn biết được chỉ số huyết áp của mình hàng ngày thì sẽ rất dễ dàng trong việc điều trị các triệu chứng thông thường như đau đầu, chóng mắt, khó thở, buồn nôn…

Cùng hiểu rõ hơn về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như công dụng của máy đo huyết áp chính hãng qua bài viết sau đây.

Xem thêm thiết bị chăm sóc sức khỏe liên quan được Hội Y Học Việt Nam khuyên dùng

máy đo huyết áp omron chính hãng gái re

Thông tin Máy đo huyết áp tự động OMRON JPN 600 Cao cấp, tiêu chuẩn từ Nhật Bản

Máy đo huyết áp giá rẻ là một trong những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay. Nó còn là một công cụ trợ giúp con người tránh được các tai biến hiểm họa sức khỏe có thể xảy ra.  OMRON là sản phẩm được thiết kế trên dòng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất Nhật Bản. Sản phẩm sở hữu các thông tin quan trọng như sau:

Model ➛ Máy đo huyết áp OMRON JPN 600
– Thương hiệu  ➛ Omron từ Nhật Bản 
– Dòng máy ➛ Máy đo huyết áp bắp tay 
– Dùng để đo  ➛ Chỉ số huyết áp & nhịp tim tại vị trí bắp tay
– Phương pháp đo  ➛ Đo trực tiếp dao động tại phần bắp tay
– Công nghệ  ➛ EntelliSense
– Đặc tính kỹ thuật ➛ Van xả áp suất tự động 
– Tính năng 
 • Có đèn hướng dẫn quấn vòng bít 
 • Tự động kiểm tra vòng bít đã quấn đúng chưa
 • Tự động kiểm tra nhịp tim và kết quả huyết áp
 • Báo cử động người trong khi đo 
 • Báo động khi nhịp tim bị rối loạn
 • Cột báo mức huyết áp
 • Thông báo tình trạng cao hoặc thấp huyết áp
 • Lưu 90 kết quả đo
 • Hiển thị kết quả đo trung bình của 3 lần gần nhất
 • Có chế độ đo khách Guest
– Phụ kiện kèm theo ➛ Bộ pin: 04 viên pin Alkaline tuổi thọ cao đo được tới 1000 lần
➛ Phụ kiện: vòng bít cỡ trung bình, sách hướng dẫn sử dụng
– Trọng lượng  ➛ 310g (chưa tính pin)
– Kích cỡ ➛ 107x79x141cm
– Giá thành  1.650.000đ
– Bảo hành  5 năm. 1 đổi 1 trong tháng đầu

Máy đo huyết áp Nhật Bản OMRON JPN 600 đo chính xác nhờ các tính năng ưu việt 

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất máy đo huyết áp điện tử để giúp chăm sóc sức khỏe con người. Vậy dòng máy nào tốt và được sử dụng ưa chuộng? Máy đo huyết áp của Nhật JPN 600 đang là một trong những sản phẩm hiệu quả được nhiều bác sĩ khuyên dùng. Cùng điểm qua những tính năng ưu việt của mẫu thiết bị này nhé!

➛ ➜  Máy đo huyết áp bắp tay Omron đo huyết áp chính xác, hiệu quả 

Sử dụng công nghệ đo hiện đại nên máy đo huyết áp Omron sẽ cung cấp chính xác chỉ số đo huyết áp và nhịp tim. Do đó bạn có thể tin tưởng vào độ an toàn của thiết bị y tế này. Ngoài ra, đối với những người bị bệnh về huyết áp thì nên sử dụng máy đo Omron JPN 600 hằng ngày. Bởi nó sẽ giúp bạn biết được sức khỏe có gì bất ổn, biến động hay không. Chỉ cần một chút lơ là không kiểm tra, đôi khi chúng ta không thể kiểm soát được cơn bệnh đột ngột ập tới.

➛ ➜  Máy đo huyết áp bắp tay Omron tự động JPN 600 thông báo biến động chỉ số huyết áp 

Trong quá trình đo, nếu Omron JPN 600 nhận thấy huyết áp con người đang tăng cao thì máy sẽ hiển thị ngay thông báo. Từ đó người dùng biết được mà có những biện pháp điều trị bệnh hiệu quả.

⇒ Có 2 trị số huyết áp người dùng cần biết:

 • Huyết áp tối đa còn gọi là tâm thu
 • Huyết áp tối thiểu hay gọi là tâm trương

Dựa vào 2 trị số này để biết được huyết áp có ổn định hay không. Bạn nhìn vào số liệu hiển thị trên màn hình của máy huyết áp điện tử Omron Nhật Bản để nhận được thông tin chỉ số huyết áp chính xác của mình. Nếu huyết áp tâm thu dưới 120mmHg và huyết áp tâm trương dưới 80mmHg thì được gọi là huyết áp bình thường.

➛ ➜  Máy đo bắp tay Omron tự động JPN 600 hỗ trợ cột báo mức huyết áp giúp dễ quan sát, theo dõi

Máy đo huyết áp Omron  Japan JPN 600  có hiển thị cột báo mức kết quả huyết áp. Nhờ đó mà chúng ta có thể so sánh với mức chuẩn 135/85 mmHg rất thuận tiện. Nhờ đó người dùng dễ dàng quan sát và kiểm tra kết quả đo của mình hơn.

Máy đo huyết áp Omron JPN 600 chính hãng giá rẻ

➛ ➜ Omron JPN 600 của Nhật đo nhịp tim chuẩn xác, báo động khi có rối loạn nhịp tim

Máy đo Omron JPN 600 còn có thể đo đạc chỉ số nhịp tim một cách chuẩn xác đúng ngay thời điểm kiểm tra. Máy sẽ tự động lấy kết quả nhịp tim. Nếu phát hiện ra sự bất thường như nhịp tim quá cao hay quá thấp, Omron jpn600 sẽ thông báo tới bạn. Trên màn hình sẽ hiển thị biểu tượng trái tim. Đây thực sự là một tính năng cần thiết và quan trọng đối với những người có tiền sử bệnh tim, người lớn tuổi hoặc mắc các bệnh lý liên quan.

Máy đo huyết áp Omron JPN 600

➛ ➜  Máy đo huyết áp Omron JPN 600 Japan báo cử động khi đo 

Trong lúc đo bạn có những cử động làm ảnh hưởng đến quá trình đo. Do đó máy đo huyết áp tự động Omron JPN 600 sẽ thông báo ngay qua màn hình LCD. Nhờ đó chúng ta có kết quả đo chính xác. Tốt nhất khi đo huyết áp bạn cần ngồi vào ghế, tựa lưng thẳng. Khi máy đo, bạn có thể nhịn thở khoảng vài giây để cơ thể ổn định. Đồng thời, tay chân và các cơ bắp không cử động nhiều. Như vậy sẽ cho kết quả chính xác nhất.

Máy đo huyết áp Omron JPN 600

➛ ➜ JPN 600 Omron có hướng dẫn quấn vòng bít đúng cách 

Omron JPN 600 của Nhật có cảm biến định vị siêu thông minh. Tính năng này giúp người đặt tay đo đúng vị trí. Nếu người dùng đặt tay đúng vị trí thì đèn màu xanh có biểu tượng OK sẽ hiển thị trên màn hình của máy đo huyết áp Omron JPN 600 Nhật Bản. Nếu chưa đúng, máy cũng sẽ hiển thị thông báo để bạn đặt lại vị trí của tay chính xác hơn.

Máy đo huyết áp Omron JPN 600

➛ ➜ JPN 600 Omron có bộ nhớ lưu 90 kết quả đo gần nhất thuận tiện cho người sử dụng

Bộ nhớ của máy đo huyết áp JPN 600 Japan có thể lưu giữ đến 90 kết quả đo gần nhất. Điều này rất tiện lợi với những bệnh nhân có huyết áp tăng giảm không đều. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại những kết quả đã đo được trước đây một cách dễ dàng nhất. Máy lưu đến 90 kết quả liên tục gần nhất thì sẽ giúp chúng ta biết được mức độ thay đổi của các chỉ số huyết áp, nhịp tim trong thời gian gần.

Máy đo huyết áp Omron JPN 600

➛ ➜ JPN 600 máy đo huyết áp bắp tay Nhật Bản có chế độ đo khách Guest

Ngoài việc đo chỉ số và lưu kết quả như thông thường thì máy đo huyết áp Nhật Bản JPN 600 còn hỗ trợ chế độ đo khách. Nghĩa là bạn sẽ đo các chỉ số như bình thường nhưng không lưu lại kết quả đo. Ví dụ, hằng ngày bạn là người sử dụng và đo kết quả thường xuyên. Nhưng bỗng dưng có người thân muốn dùng máy thì lúc này chúng ta có thể chỉnh chế độ đo khách Guest. Khi bật chế độ này, kết quả đo của người thân vẫn chính xác nhưng sẽ không lưu lại. Trong khi đó, kết quả đo hằng ngày của bạn vẫn được Omron jpn 600 lưu giữ, không bị mất đi.

Máy đo huyết áp chính hãng Omron JPN 600 có tốt không? 

Máy đo huyết áp bắp tay OMRON có xuất thân từ Omron Healthcare Company, Ltd., Janpan. Đây là một công ty con của Tập đoàn Omron, Nhật Bản. Ở đó chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Các sản phẩm Máy đo huyết áp tự động Omron Healthcare sản xuất đều được kiểm chứng nghiêm ngặt và có tính an toàn cao. Chính vì vậy, bạn và người thân có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và độ bền lâu của thiết bị này. Bởi Omron JPN 600 có những ưu điểm như:

Máy đo huyết áp tự động OMRON JPN 600 đo bắp tay cho kết quả siêu chuẩn - Phân phối Máy đo huyết áp OMRON Chính hãng, Giá tốt nhất tại TP. HCM

=> Sử dụng công nghệ Intellisense: Công nghệ này giúp máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN 600 hoạt động ổn định, đo nhanh chóng và kết quả cực kì chính xác. Chỉ cần người đo ngồi đúng với tư thế thoải mái, lưng thẳng đứng, đeo vòng bít vào bắp tay vừa phải. Sau đó, nhấn nút Start hoặc Mở là máy bắt đầu hoạt động. Máy đo huyết áp Omron sẽ tự động bơm khí siết vòng, tự động đo và hiển thị kết quả trên màn hình. Người dùng không cần làm bất cứ thao tác phức tạp gì thêm. Quả là vô cùng tiện lợi phải không nào!

Máy đo huyết áp Omron JPN 600

=> Thiết kế nhỏ gọn: Đây là thiết bị y tế cần thiết nhất cho mọi nhà bởi vì JPN 600 có thể được sử dụng hằng ngày và cả trong những trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể mang theo trong những chuyến công tác, du lịch hoặc làm quà  tặng người thân. Thấu hiểu vấn đề đó, các nhà sản xuất đã thiết kế máy đo huyết áp  tự động JPN 600 vô cùng nhỏ gọn, tinh tế, dễ dàng bỏ túi mang đi khắp nơi mà không lo sợ những va đập nhẹ.

máy đo huyết áp omron chính hãng giá rẻ

=> Lưu được nhiều kết quả đo: Sau khi hoàn tất quá trình đo, kết quả của máy đo huyết áp điện tử JPN 600 này sẽ được lưu lại. Bộ nhớ lưu được đến 90 kết quả khác nhau. Qua đó, chúng giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tiên lượng huyết áp bản thân và gia đình qua từng thời điểm. Đánh giá Omron jpn600, nhiều người sử dụng vô cùng ưng ý với chất lượng hoạt động và độ chính xác của thiết bị.

Máy đo huyết áp Omron JPN 600

=> Tuổi thọ pin cao, đo được tới 1000 lần với bộ 4 viên pin Alkaline mới: Máy đo huyết áp Nhật Bản JPN 600 có tuổi thọ cao vượt trội. Máy có thể đo được tới 1000 lần. Giả sử bạn sử dụng máy đo huyết áp mỗi ngày một lần thì có thể dùng liên tục trong gần 3 năm. Nếu sử dụng giãn cách thì thời gian sẽ lâu hơn nữa. Máy JPN600 sử dụng bộ 4 viên pin Alkaline mới. Pin được làm từ chất liệu kiềm. Đây là loại pin chất lượng tốt so với dòng pin than.

Máy đo huyết áp Omron JPN 600

Cách sử dụng Máy đo huyết áp Omron JPN 600 tại nhà

+ Hướng dẫn đo huyết áp bằng máy đo huyết áp bắp tay chính xác nhất:

Liên hệ Mua Máy đo huyết áp bắp tay OMRON JPN 600 Chính hãng, Chất lượng cao, Giá rẻ nhất

Bạn đã biết nơi mua máy đo huyết áp Omron JPN 600 chưa?
Bạn thắc mắc máy đo huyết áp giá bao nhiêu?

Liên hệ Hải Nam ngay hôm nay để mua sản phẩm Omron JPN 600 chính hãng Nhật Bản. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, Hải Nam có nhiều khuyến mãi hấp dẫn, giá thành ưu đãi. Chúng tôi hứa hẹn mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

“Nơi đâu cần sức khỏe, nơi đó có thiết bị chăm sóc y tế cao cấp, giá chuẩn nhất của Hải Nam” đây là phương châm của Công Ty TNHH Giải Pháp Hải Nam, nhà phân phối các loại Máy đo huyết áp giá sỉ của Nhật Bản.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI BẤT NGỜ KHI ĐẾN VỚI HẢI NAM

 • Bạn có thể đến trực tiếp công ty để trải nghiệm thử sản phẩm mới 
 • Hàng chính hãng luôn được bảo hành chuyên nghiệp, hàng còn team niêm yết của nhà sản xuất
 • Giá thành cạnh tranh, do không qua trung gian
 • Mọi thắc mắc của khách hàng về chế độ mua hàng, kỹ thuật thiết bị sẽ được đội ngủ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm giải đáp chính xác 24/7
 • MIỄN PHÍ SHIP trên toàn quốc và NHANH NHẤT TRONG 30 phút ở TP.HCM

Mọi sự hỗ trợ vui lòng liên hệ đến thông tin sau: 

➝ ➞ Hotline tại trụ chính ở TPHCM: 093.88.55.4390948.37.39.380948.288.678093.893.68.78090.993.68.780902.994.778

Related Articles

61 Comments

  1. Dạ sản phẩm máy đo huyết áp Omron Nhật Bản JPN-600 giá bán »› 1.900.000 giảm còn 1.650.000 ạ!

  1. Nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại tư vấn cho chị ngay ạ! Cảm ơn chị Linh đã tin tưởng Hải Nam.

  1. Dạ sản phẩm rất dễ sử dụng. Chỉ cần quấn vòng bít qua bắp tay, nhấn nút và máy tự động thao tác, hiển thị kết quả đo vô cùng nhanh và chính xác.

  1. Dạ được ạ! Máy đo huyết áp Omron JPN 600 có thể lưu được đến 90 kết quả khác nhau nên rất dễ dàng so sánh chỉ số huyết áp của các thành viên trong gia đình qua nhiều thời kỳ.

  1. Dạ được ạ! Quý khách để lại sdt hoặc liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 để nhân viên chốt đơn và gửi hàng đi. Ở Cần Thơ sau 1-2 ngày đặt hàng sẽ nhận được ạ!

 1. Mình muốn đặt hàng 1 sp này về bến tre, shop tư vấn thêm về cách sử dụng với nhé trước mình chưa dùng sp này á!

  1. Dạ khách để lại sdt hoặc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 bên em tư vấn cho khách miễn phí ạ!

  1. Chào quý khách! Dòng máy đo huyết áp điện tử omron Hải Nam cam kết chính hãng 100%, được các chuyên gia y tế khyên dùng với khả năng đo chính xác hơn 99,99%
   Khách mua hàng để lại sdt hoặc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 để được hỗ trợ ngay ạ!

 2. Dạ chào quý khách! Bên Hải Nam cam kết chính hãng Omron 100% và bảo hành 5 năm, đổi mới trong 30 ngày nếu sp lỗi
  Khách để lại sdt hoặc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 bên em hỗ trợ ngay ạ!

  1. Máy đo huyết áp tự động OMRON JPN 600 khuyến mãi còn 1.650.000Đ
   Khách mua hàng để lại sdt hoặc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 bên em hỗ trợ ngay ạ!

 3. Lần trước mình có mua 1 máy đo này rồi giờ đặt thêm 1 máy nữa shop gửi về địa chỉ cũ giúp mình với nha
  số mua hàng lần trước 0332137862

  1. Dạ bên em đã kiểm tra có thông tin mua hàng của khách trên hệ thống.
   Khách đặt thêm 1 Máy đo huyết áp tự động OMRON JPN 600 giá khuyến mãi 1.650.000Đ, miễn cước vận chuyển. Bên em gửi hàng cho khách ngay ạ, cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

  1. Máy Sử dụng pin Alkaline “AA” mới sẽ đo được khoảng 1000 lần đo, khoảng 4-5 tháng mới cần thay pin mới khách nhé!
   Khách mua hàng để lại sdt hoặc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 bên em hỗ trợ ngay ạ!

  1. Dạ sp thuộc thương hiệu Omron siêu bền với tuổi thọ hơn 10 năm nếu bảo quản tốt.
   Khách mua hàng để lại sdt hoặc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 bên em hỗ trợ ngay ạ!

  1. Dạ đúng rồi ạ! Sp có thể đo được huyết áp và cảnh báo nhịp tim bất thường. khách còn thắc mắc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 bên em tư vấn rõ hơn ạ!

  1. Phú Yên bên em miễn phí ship tận nhà, Khách mua hàng để lại sdt hoặc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 bên em hỗ trợ ngay ạ!

 4. Máy nhẹ không có thể mang lên máy bay có vấn đề gì không ạ?mình thường xuyên đi công tác xa

  1. Trọng lượng máy: Khoảng 280g (chưa tính Pin) nên có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu để lúc nào cũng kiểm soát được huyết áp khách nhé!
   Khách mua hàng để lại sdt hoặc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 bên em hỗ trợ ngay ạ!

 5. anh đồng nghiệp cũng mua bên hải nam 1 máy này nên giới thiệu mình mua làm quà cho bố mẹ, shop tư vấn thêm nha mình chưa biết nên dùng thế nào
  0334516781

 6. Khôn có máy đo bằng điện à hải nam ơi, muốn mua 1 cái dùng cho an tâm bác sĩ bảo ha hơi cao

  1. Sp sử dụng pin AA với tuổi thọ cao, khoảng 4-5 tháng mới cần thay pin nên cực kỳ tiện lợi không cần sạc điện khách nhé!

  1. Dạ máy đo huyết áp Omron Nhật Bản siêu bền, tuổi thọ hơn 10 năm và Hải Nam bảo hành sp 5 năm ạ!
   Khách mua hàng để lại sdt hoặc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 bên em hỗ trợ ngay ạ!

 7. Shop ơi tư vấn giúp mình về sp này nha, chị bạn mua giới thiệu mình qua hải nam mua cho chính hãng
  liên hệ mỹ linh, 0908128907

  1. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn cho khách ngay ạ!

  1. Đây là dòng máy đo huyết áp đơn giản mà bất cứ ai cũng thao tác được!
   Chỉ cần người đo ngồi đúng với tư thế thoải mái, lưng thẳng đứng, đeo vòng bít vào bắp tay vừa phải và nhấn nút Star hoặc Mở là máy bắt đầu hoạt động, tự động siết chặt vòng bít.
   Khách còn băn khoăn hãy liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 bên em hỗ trợ ngay ạ!

  1. Chào quý khách! Đơn hàng đã được chốt và gửi đi ạ! Do đơn hàng của khách ở Thanh Hóa nên thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày, khách thông cảm giúp em ạ!

 8. ví dụ khi dùng em k biết cách liên hệ đâu để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn dùng máy ạ

  1. Sp đã được tặng kèm sách hướng dẫn và nếu trong quá trình sử dụng còn băn khoăn, khách liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 sẽ được hỗ trợ miễn phí ạ!

    1. Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn, chốt đơn cho khác ngay ạ! Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn máy đo huyết áp Omron Hải Nam

 9. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và hướng dẫn mình sử dụng tận nhà, cảm ơn shop nhé!

 10. mẹ thì 45kg còn bố 80kg, có thẻ dùng chung 1 máy đo này không,vòng bít quấn vừa không

  1. Máy đo huyết áp tự động OMRON JPN 600 có Kích thước vòng bít: 145mm * 466mm (Rộng*Dài), phù hợp với mọi người nên khách an tâm
   Khách mua hàng liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 bên em hỗ trợ ngay ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Khuyến Mãi SỐC Máy đo huyết áp OMRON Giảm 39%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.288.678
Hello. Add your message here.