Máy đo huyết áp Omron

Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 chính hãng của Nhật Bản Giá rẻ nhất

Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 chính hãng của Nhật Bản Giá rẻ nhất

Máy đo huyết áp Omron có thực sự cần thiết cho việc mỗi gia đình nên trang bị một chiếc hay không?

Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7320 giúp người trung tuổi, người bị cao huyết áp có thể kiểm tra, theo dõi được huyết áp của mình ngay tại nhà. Đây là thiết bị y tế không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình có người bị cao huyết áp, người già. Máy đo huyết áp điện tử HEM-7320 sử dụng công nghệ mới Intellisense hoàn toàn giúp đo huyết áp tự động, chính xác và báo mức kết quả huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim. Ngoài ra, Omrom Hem-7320 có chức năng phát hiện rối loạn nhịp tim giúp cảnh báo cho người dùng biết được tình trạng tim mạch của mình.

>> Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm Máy đo huyết áp bắp tay tự động giá rẻ khác tại Hải Nam như:

  ⇔ Máy đo huyết áp Omron Hem 7280T Chính hãng Siêu chuẩn Giá rẻ
  ⇔ Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7130 đo cực chuẩn [CAO CẤP, GIÁ RẺ]
  ⇔ Máy đo huyết áp tự động OMRON JPN 600 Chất lượng, Giá rẻ nhất hôm nay

Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 chính hãng của Nhật Bản Giá rẻ nhấtTham khảo thông số cơ bản của máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7320

Model Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7320
Xuất xứ → Chính hãng Omron
Thuộc loại → Máy đo huyết áp bắp tay tự động
Phương pháp đo → Đo dao động
Giới hạn đo → Huyết áp:  0 ~ 299 mmHg

→ Nhịp tim: 40 ~ 180 nhịp/phút

Độ chính xác khi đo → Huyết áp: ±3 mm Hg

→ Nhịp tim: ±5% giá trị đọc

Pin → 4 pin AA và bộ đổi điện Omron
Đèn báo hiệu → 2 đèn LED
Phụ kiện → Vòng bít tạo khuôn sẵn
Tính năng →  Đèn hướng dẫn quấn vòng bít: HEM-7320 Hướng dẫn người dùng quấn vòng bít đúng bằng cách chỉ định để đảm bảo đo huyết áp chính xác và đáng tin cậy

→  Vòng bít “IntelliWrap”: vòng bít được tạo khuôn trước giúp khi quấn không bị phiền phức và đo chính xác ở mọi góc độ

Omrom Hem-7320 Báo cử động người trong khi đo: Nhắc người dùng thực hiện lại thao tác đo khi phát hiện lỗi do chuyển động cơ thể

→  Cột báo mức huyết áp: Để dễ dàng đọc kết quả đo huyết áp (Theo hướng dẫn *, chỉ số huyết áp được thực hiện tại nhà cao hơn 135mmHg với tâm thu / 85mmHg với tâm trương cho thấy huyết áp cao)

→  Chỉ báo mức huyết áp (màu): Phát sáng màu cam & nbsp; khi huyết áp tâm thu hoặc tâm trương nằm ngoài phạm vi tiêu chuẩn (trên 135mm tâm thu / 85mm tâm trương)

→  Phát hiện nhịp tim bất thường : Nhịp tim không đều là nhịp tim thay đổi hơn 25% so với nhịp tim trung bình được phát hiện trong quá trình máy đo huyết áp.

 •      Nếu nhịp không đều như vậy được phát hiện nhiều hơn hai lần trong khi đo, biểu tượng nhịp tim không đều xuất hiện trên màn hình với kết quả đo.
 •      Nếu nhịp tim không đều làm cho giá trị đo không hợp lệ, không có kết quả nào được hiển thị.
 •      Nếu biểu tượng nhịp tim không đều được hiển thị sau khi thực hiện phép đo, hãy lặp lại phép đo.
 •     Nếu biểu tượng tiếp tục xuất hiện, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình.

→  Công nghệ IntelliSense tiên tiến: Thuật toán mới tăng cường độ chính xác của giá trị đo với độ lệch chuẩn nhỏ hơn 4 mmHg. Chỉ cần nhấn nút, Công nghệ IntelliSense nâng cao mang đến các giá trị đo chính xác với sự thoải mái và dễ sử dụng.

Công nghệ IntelliSense nâng cao & thương mại; Máy bơm hơi vòng bít đến mức lý tưởng với mỗi lần sử dụng. Người dùng không cần điều chỉnh để chọn mức bơm hơi. Điều này đặc biệt thuận tiện cho người sử dụng bị tăng huyết áp và cho những người bị rối loạn nhịp tim hoặc rối loạn tim, vì huyết áp của họ có khả năng lên xuống thất thường.

Ưu điểm của công nghệ IntelliSense tiên tiến

 • Tự động hoàn toàn
 • Mức độ bơm hơi được thiết kế phù hợp cho từng cá nhân để đạt được sự thoải mái tối đa
 • Van xả xả hơi nhanh cho quá trình đo nhanh chóng

Máy đo bắp tay huyết áp Omrom Hem-7320 Lưu trữ 90 dữ liệu đo trong bộ nhớ theo ngày và thời gian

Chỉ số trung bình của 3 lần đo cuối cùng trong vòng 10 phút

Cân nặng → 380g (không gồm pin) – 
Kích thước → 12,5 * 90 * 16 (cm)
Giá thành → 3.794.000 VNĐ ⇒ 2.485.000 VNĐ
Bảo hành → 05 năm tại công ty Hải Nam

Tính năng vượt trội khiến người dùng phải sắm ngay máy đo huyết áp bắp tay Omron 7320 – Sống khỏe mỗi ngày

Máy đo huyết áp bắp tay tại nhà có quan trọng đến vậy?

Đừng bao giờ chủ quan cho rằng chỉ khi nào huyết áp tăng quá cao – hoặc giảm quá thấp mới nguy hiểm. Vì một khi trường hợp đó xảy ra, đồng nghĩa với việc tính mạng của người bệnh đang trong tình trạng nguy cấp, nếu không có những giải pháp cứu chữa kịp thời rất có thể dẫn đến đột quỵ, tử vong.

Khoa học đã chứng minh máy đo huyết áp omron có ích rất lớn cho những người bị mắc bệnh tim mạch. Điều này giúp bệnh nhân có thể phát hiện ra những triệu chứng thay đổi của huyết áp, kết hợp với việc thăm khám theo lịch hẹn với bác sĩ có thể cải thiện, giảm bớt liều lượng thuốc uống và hạn chế huyết áp.

Máy đo huyết áp Omron HEM 7320 – công cụ y tế với thiết kế tiện dụng không thể thiếu trong gia đình

Được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang đi bất cứ đâu – máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron 7320 chính là một trong những thiết bị y tế cực kỳ hữu ích mà mỗi người, mỗi nhà đều nên sở hữu. Omron Hem 7320 này sử dụng công nghệ Intellisense của Nhật đo tự động hoàn toàn, độ chính xác cao, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tình trạng sức khỏe của bản thân.

Ngoài ra, Máy đo huyết áp tự động này có thể nhận biết cả mức độ của huyết áp và nhịp tim => kiểm soát thật hiệu quả huyết áp của cơ thể, cũng như các căn bệnh liên quan đến huyết áp, như: Cao huyết áp, tụt huyết áp, tai biến mạch máu não,…

Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 chính hãng của Nhật Bản Giá rẻ nhất

Máy đo huyết áp Omron 7320 sử dụng công nghệ Intellisense  tự động hoàn toàn

Hem 7320 Omron máy đo huyết áp sử dụng công nghệ Intellisense cảm biến mới, hiện đại, tự động bơm và xả khí, mang lại tốc độ đo nhanh, không gây thít chặt tay khó chịu. Đặc biệt là luôn đảm bảo kết quả thu được đạt độ chính xác cao. Với những đặc điểm này người dùng có thể an tâm về chiếc máy đo huyết áp điện tử. Khi cảm thấy huyết áp bất thường nếu ở mức độ nhẹ thì nên điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện & nghỉ ngơi phù hợp. Nếu cảm thấy tình hình sức khỏe không ổn định thì nên đến phòng khám để được khám chữa kịp thời.

Intellisense thế hệ thứ hai 2019 mới nhất hoàn toàn tự động bằng cảm biến bắt mạch máy huyết áp Omron hem giá rẻ chính xác hơn gấp 2 lần so với các thế hệ trước. Bởi công nghệ cảm biến xử lý thông mình cho ra kết quả kép với hai cảm biến hoạt động song song và độc lập.

Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 chính hãng của Nhật Bản Giá rẻ nhất

Vòng bít của máy đo huyết áp bắp tay 7320 được tạo khuôn tiêu chuẩn, phù hợp với mọi đối tượng

Máy đo huyết áp Hem 7320 được thiết kế thông minh, hiện đại với nút bấm to thân thiện với người dùng. Vòng bít được tạo khuôn cứng, giúp cuốn vào tay dễ dàng hơn, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, nhất là với người già. Giúp quấn định vị dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng thiết bị.
Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 chính hãng của Nhật Bản Giá rẻ nhất

Sử dụng máy đo huyết áp Omron 7320 tại nhà dễ dàng với đèn báo lỗi thông minh

Không chỉ được tạo khuôn cứng thông minh, máy đo huyết áp này còn có tín hiệu báo lỗi cử động để nhắc nhở người dùng, và có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít cực kỳ thông minh, thông qua 2 màu sắc là xanh và cam. Nếu đèn Omron 7320 xuất hiện màu xanh nghĩa là bạn đang thực hiện thao tác quấn vòng bít đúng cách, và ngược lại, màu cam là sai – cần sửa lại => Tín hiệu cảnh báo này cực kỳ quan trọng, vì chỉ khi bạn quấn vòng bít đúng thì mới cho kết quả chính xác được.

Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 chính hãng của Nhật Bản Giá rẻ nhất

Máy đo huyết áp tự động 7320 có chức năng cảnh báo cử động khi đo

Muốn đo huyết áp chính xác khi dùng máy đo huyết áp omron giá rẻ buộc người dùng phải quấn vòng bít ở gần tim và phải ở trạng thái tĩnh, tức là không được cử động hay nói chuyện. Nếu không thực hiện đúng các điều này thì kết quả đo huyết áp không thể nào chính xác được.

Là một thiết bị thông minh, máy đo huyết áp Omron tự động 7320 được tích hợp tính năng báo lỗi cử động cực kỳ hiện đại. Công cụ sẽ là một người y sĩ tận tâm khi thực hiện chức năng nhắc nhở người dùng đo lại khi phát hiện lỗi chuyển động trong quá trình đo.

Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 chính hãng của Nhật Bản Giá rẻ nhất

Máy đo Omron 7320 hiển thị cột báo mức huyết áp, báo nhịp tim bất thường giúp người dùng dễ dàng làm chủ sức  khỏe

Khi có kết quả đo, thiết bị sẽ hiện cột báo mức huyết áp (từ 0 – 299 mmHg) giúp người dùng dễ dàng nhận biết mức huyết áp trong phạm vi cho phép. Bên cạnh đó, công cụ y tế máy đo huyết áp omron chính hãng còn sở hữu khả năng đo nhịp tim, dao động từ 40 – 180 nhịp/phút, với độ chính xác của huyết áp là ±3 mmHg, nhịp tim là ±5%

Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 chính hãng của Nhật Bản Giá rẻ nhất

Bộ nhớ lưu trữ của máy đo huyết áp Hem 7320 cao

Bộ nhớ của máy đo huyết áp tại nhà Omron Hem 7320 có thể lưu trữ được đến 90 kết quả trong cùng một ngày và thời gian đo. Màn hình luôn hiển thị kết quả đo trung bình của 3 lần đo cuối gần nhất trong vòng 10 phút, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tiến trình lên – xuống của huyết áp.

Nếu không muốn lưu trữ, người dùng có thể chuyển sang chế độ Guest => Tiện lợi khi có nhiều người sử dụng vì không sợ bị nhầm lẫn kết quả đo của người này với người khác.

Máy đo huyết áp Omron Nhật Bản giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Những lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp Omron Hem 7320 của Nhật tại nhà

Có thể bạn chưa biết – Vì sao máy đo huyết áp điện tử thực sự cần thiết đến vậy?

Một số người có thể mắc phải triệu chứng “tăng huyết áp áp choàng trắng” – một căn bệnh “huyết áp ảo” do bệnh nhân cảm thấy căng thẳng vì phải đối mặt với bác sĩ. Điều này đôi khi dẫn đến những chẩn đoán sai về huyết áp thực tế. Chính vì vậy, cách tốt nhất để kiểm soát huyết áp chính là mua máy đo huyết áp điện tử Omron về kết hợp tự đo hàng ngày và thăm khám bác sĩ thường xuyên để cải thiện tình trạng huyết áp thấp – huyết áp cao.

Kể cả khi nhìn bạn có vẻ thực sự khỏe mạnh thì cũng không thể loại bỏ hoàn toàn 100% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Và một chếc máy đo huyết áp bắp tay sẽ rất hữu ích để bạn chủ động kiểm tra tình trạng sức khỏe mỗi ngày của mình để điều chỉnh những chế độ ăn uống, học tập, làm việc và nghỉ ngơi phù hợp với cơ thể của mình.

Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 chính hãng của Nhật Bản Giá rẻ nhất

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp điện tử Omron Hem 7320 tại nhà

     ➫ Thứ 1: Việc sử dụng máy đo huyết áp giá rẻ KHÔNG THAY THẾ HOÀN TOÀN  cho việc thăm khám bác sĩ. Bạn nên kết hợp thăm khám và tự đo huyết áp tại nhà để xác định chỉ số huyết áp là chính xác.

    ➫ Thứ 2: Tuyệt đối không tự ý ngưng sử dụng các loại thuốc về huyết áp do bác sĩ kê đơn sau khi đo huyết áp thấy có dấu hiệu giảm xuống. Không tự ý mua thuốc về dùng nếu thấy dấu hiệu tăng huyết áp. Việc điều trị của bạn đều phải dựa trên cơ sở y học mà bác sĩ là người chỉ định.

    ➫ Thứ 3: Khi thấy dấu hiệu huyết áp cao nên kịp thời ngưng sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia, hạn chế ăn mặn và thực phẩm nhiều dầu mỡ. Thay vào đó nên ăn nhiều cá, và rau – củ quả và dùng máy đo huyết áp Omron Hem để kiểm tra.

   ➫ Thứ 4: Bệnh huyết áp như một kẻ giết người thầm lặng, dù mỗi ngày bạn đều thấy khỏe khoắn vẫn nên sử dụng máy đo huyết áp Omron thường xuyên.

   ➫ Thứ 5: Tư thế đo: Ngồi thẳng, thả lỏng cơ thể

   ➫ Thứ 6: THỰC HIỆN ĐÚNG QUY TẮC KHI ĐO HUYẾT ÁP BẰNG máy đo huyết áp Omron 7320: Đo khi ngồi sau ít nhất 5 phút nghỉ ngơi. Tuyệt đối không hoạt động mạnh, cử động, nói chuyện, hút thuốc, uống cà phê, bia rượu khi đo. Cần giữ cánh tay cong ở khuỷu tay, cách tốt nhất để Hem 7320 Omron cho ra kết quả chính xác là đo huyết áp 2 lần với khoảng thời gian là vài phút. Nếu 2 kết quả đo này chênh lệch nhau > 5 mmHg thì sau 2 phút nữa bạn đo lại lần thứ 3, sau đó tính giá trị trung bình của cả ba lần đo

Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 chính hãng của Nhật Bản Giá rẻ nhất

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá máy đo huyết áp bắp tay Omron 7320 chính hãng, tốt nhất 2019

Nếu bạn chưa biết lựa chọn máy đo huyết áp của hãng nào tốt nhất thì sao không thử tham khảo máy đo huyết áp Nhật Bản – Giá rẻ nhất tại Hải Nam?

Máy đo huyết áp giá sỉ được cung cấp từ Hải Nam sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, công ty giải pháp bảo vệ sức khỏe an toàn. Bởi vì, Hải nam bán máy đo huyết áp bắp tay Omron chính hãng chất lượng, loại bỏ được tình trạng hàng trôi nổi, nguồn gốc không rõ ràng. Nhờ đó các doanh nghiệp sẽ thu được kết quả chính xác, an tâm tin tưởng việc quản lý nhân viên bằng thiết bị này.

Hải Nam có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp Omron 7320 hoặc hỗ trợ cách điều chỉnh máy đo huyết áp bắp tay giá rẻ sao cho hợp lý. Còn chần chờ gì liên hệ ngay hôm nay để biết giá máy đo huyết áp Omron 7320 cao cấp.

HOTLINE LIÊN HỆ NHANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

Related Articles

50 Comments

 1. cảm ơn shop về sp chất lượng, bố mẹ rất ưng ý khi được tặng quà này dịp sinh nhật
  mình cũng nghĩ đây là sp nên được phổ biến để bảo vệ sk

 2. đặt hàng 1 máy này bên phan đăng lưu, bình thạnh có được giao sớm trong sáng nay k, chiều em mang về quê luôn

  1. Dạ được ạ! Khách cho em xin sdt em liên hệ chốt đơn có kỹ thuật qua giao hàng và hướng dẫn sử dụng cho khách luôn ạ!

   1. ok shop, vậy lấy sp này đi đọc thông tin em thấy rất là ưng ý với sp này, mua về làm quà biếu cho ông bà ạ!
    0933904561

    1. Đơn hàng của khách là 1 máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7320, giá 2.485.000Đ, bên em giao hàng miễn phí trong 30p-1 tiếng khách nhé!
     Giờ bên em liên hệ xác nhận đơn và xin địa chỉ, có nhân viên giao qua cho khách luôn ạ!

  1. Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 và các dòng máy đo huyết áp Omron tại Hải Nam chính hãng Nhật Bản, cam kết chất lượng 100% và bảo hành đến 5 năm nên khách có thể an tâm ạ!

   1. tớ đang tham khảo sp này để mua sử dụng, tớ gọi để tớ hỏi kỹ hơn được không nhỉ

    1. Dạ được chứ ạ! Khách có thể liên hệ ngay 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 hoặc để lại sdt bên em gọi hỗ trợ khách ngay ạ!

 3. mua hàng về hà tĩnh có được miễn phí vận chuyển và nếu nhận hàng k ưng em đổi được không?

  1. Dạ bên em miễn phí ship và khách tham khảo chọn mua sp ưng ý, bên em sẽ đổi nếu lỗi sp cho khách nhé!
   Miễn phí đổi mới trong 30 ngày nếu hàng lỗi ạ!

    1. Dạ khách có thắc mắc có thể liên hệ ngay 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 để được hỗ trợ ạ!

 4. Sp dùng ok quá, rất dễ dùng mình đã mua thử, thấy không khác so với trước đi khám đo ở bệnh viện nên cũng an tâm lắm

  1. Máy đo Omron 7320 sử dụng công nghệ thông minh Intellisense cho khả năng đo chính xác, hạn chế sai số tối đa nên khách an tâm kết quả đo khách nhé!

   1. đồng nghiệp mới mua cho bố mẹ nên giới thiệu mình mua bên hải nam
    muốn mua sp này về bến tre, mình chuyển khoản rồi bạn gửi hàng về địa chỉ mình cug cấp được không

    1. Dạ tất nhiên được ạ! Khách để lại giúp em sdt em liên hệ để xác nhận, chốt đơn và gửi hàng ngay ạ!

     1. Đơn hàng của khách là Máy đo Omron 7320, giá 2.485.000Đ
      bên em sẽ liên hệ xác nhận đơn và khách chuyển khoản, bên em gửi hàng ngay khách nhé!

  1. Chào quý khách! Sản phẩm Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 giá khuyến mãi trọn bộ còn 2.485.000Đ, bên em ship hàng miễn phí tận nơi.
   Quý khách mua hàng vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 bên em hỗ trợ ngay ạ!

   1. vậy shop liên hệ tư vân giùm nha đang có ý định mua 1 cái làm quà cho ông bà ngoại
    0334590981

    1. Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn cho khác ngay ạ! Cảm ơn quý khách đã lựa chọn máy đo huyết áp Omron Hải Nam

  1. Dạ chào quý khách! Thời gian đo chính xác nhất là buổi sáng sau khi thức dậy và trước khi bước ra khỏi giường.
   Các lần đo đều thực hiện sau khi cơ thể đã được nghỉ ngơi ít nhất 15 phút với tinh thần hoàn toàn thoải mái.
   Tuyệt đối không đo huyết áp sau bữa ăn no hay lúc quá đói, quá mệt, đang buồn tiểu, sau khi hút thuốc hoặc uống cà phê hoặc đang trong tình trạng căng thẳng, nóng giận.

 5. dạ cảm ơn shop, em muốn đặt sp này bên quận 5 an dương vương có giao hôm nay luôn không ạ?

  1. Dạ được ạ! bên em ship hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà chi tiết cho khách ạ!
   Quý khách mua hàng để lại sdt hoặc liên hệ 093.893.68.78 – 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38 bên em tư vấn chốt đơn cho khách ngay ạ!

  1. máy đo huyết áp tại nhà Omron Hem 7320 từ thương hiệu Omron Nhật Bản với độ bền cao, sử dụng được hơn 10 năm nếu sử dụng và bảo quản tốt.
   Sp cũng sẽ được bảo hành đến 5 năm tại Hải Nam nên khách an tâm ạ! Khách mua hàng để lại sdt hoặc liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 bên em hỗ trợ ngay ạ!

  1. Chỉ số huyết áp sẽ hiển thị trên màn hình khách nhé! Hướng dẫn đọc chỉ số có trong sách hướng dẫn và nếu khách còn băn khoăn, liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 sẽ có nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách ngay ạ!

 6. Shop hỗ trợ tư vấn cho em mua sp này với ạ, có một số thắc mắc nhỏ cần được tư vấn
  0356719081
  em tên nguyễn thị hà

  1. Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn cho khách ngay ạ! Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Máy đo huyết áp Omron Hải Nam

 7. 2485k là trọn bộ đầy đủ luôn đúng không hải nam? mua hàng về củ chi miễn phí vận chuyển không?

  1. Dạ đúng rồi ạ! 2.485.000Đ là trọn bộ Máy đo huyết áp Omron Hem 7320, bên em miễn phí vận chuyển tận nhà.
   Khách mua hàng để lại giúp em sdt hoặc liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 để được hỗ trợ tư vấn, đặt hàng ngay nhé!

 8. MÌNH LÀM BÊN Y TẾ MUỐN MUA KHOẢNG 10 CÁI CHO CÁC BẠN Y SĨ BÊN MÌNH ĐO HUYẾT ÁP CHO KHÁCH TẬN NHÀ,SHOP LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỐT NHẤT CHO MÌNH VỚI Ạ
  0366790812

  1. Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn và báo giá tốt nhất cho khách, cảm ơn quý khách đã tin tưởng máy đo huyết áp Omron Hải Nam ạ!

 9. Trước có mua 1 cái cũng quảng cáo là omron trên mạng mà dùng có hơn 2 tháng là hỏng rồi,cũng hơn triệu ấy
  được anh bạn giới thiệu mua bên hải nam hàng chính hãng, dùng hơn 1 năm vẫn ok, đo chính xác huyết áp nên cũng an tâm lắm
  sp tốt là được tin dùng, giờ mấy nhà bạn mình nhà nào cũng dùng omron hải nam

  1. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ máy đo huyết áp Omron Hải Nam, chúc quý khách luôn khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Khuyến Mãi SỐC Máy đo huyết áp OMRON Giảm 39%, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.288.678
Hello. Add your message here.